Thị trường bất động sản thanh lọc những nhà đầu tư tài chính mạnh, nhu cầu thực

Những cơn sốt đất liên tục trong các năm trước đã đẩy mặt bằng giá đất không chỉ tại các thành phố lớn mà các tỉnh lẻ lên mức cao. Trong cơn sốt đất của hai năm trước, nhiều nhà đầu tư ở các thành phố lớn đã đổ về các thị trường tỉnh săn đất. Khi cơn sốt đất đi qua, thị trường trầm lắng, nhiều nhà đầu tư thị trường tỉnh mới ngỡ ngàng nhận ra đã mua đất ở thời kỉ đỉnh giá và giờ chật vật thoát hàng.

Cơ hội đầu tư cho khách hàng có sẵn dòng tiền

Năm 2020-2021 được coi là giai đoạn thị trường đầu tư lên ngôi, bước sang năm 2022 có lẽ lại là điểm sáng của thị trường tiêu dùng, đặc biệt với phân khúc đất nền tại Củ Chi – TP.HCM.

Trong vài tháng trở lại đây, mức độ giao dịch trên thị trường với các phân khúc đất nền giá rẻ diễn ra rất cao. Theo ông Trương Bảo Tín – Giám Đốc kinh doanh Real Land Việt Nam , giá đất nền tại Củ Chi đã có sự điều chỉnh tăng tương đối tốt và giao dịch ổn định đối với nhà phố, biệt thự  với mức giá cao hơn và giao dịch chậm hơn.

Thị trường bất động sản thanh lọc những nhà đầu tư tài chính mạnh, nhu cầu thực
Thị trường bất động sản thanh lọc những nhà đầu tư tài chính mạnh, nhu cầu thực

Dù thị trường có sự biến động, nhưng nhắc đến nhà đất thì người dân vẫn có sự quan tâm rất lớn. Ông Tính đánh giá, có hai phân khúc trên thị trường đang có được giao dịch tốt, thu hút nhà đầu tư và người mua trong 6 tháng qua.

  • Thứ nhất là phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ, đặc biệt là các khu vùng ven, có mức giá dưới 2 tỷ. Tính thanh khoản và giá đều có sự tăng nhẹ so với các năm trước.
  • Thứ hai là phân khúc đất nông nghiệp và đất thổ cư giá rẻ ở một số khu vực nhất định, đặc biệt ở Củ Chi  TP.HCM và các tỉnh vùng ven như: Long An, Đồng Nai,…. Đất phát triển nhà vườn nơi đây có tốc độ thanh khoản và thặng dư tốt. Bên cạnh đó, đất thổ cư đang được săn đón đầu tư an cư cũng mạnh mẽ không kém. Các địa điểm trên hiện vẫn là khu vực có mức giá “mềm” hơn so với cả nước, cùng với đó trong tương lai sẽ tiếp tục đón những “cơn sóng” đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng.

Trong thời gian tới, khi thị trường có sự phục hồi nhất định về các yếu tố tài chính, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng hơn nữa ở tương lai với điểm sáng là hai phân khúc đã được ông Tín nhắc đến.

Người mua có nguồn tiền mạnh là một dấu hiệu tích cực cho thị trường. Những dự án của chủ đầu tư uy tín, sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính, năng lực mua để sở hữu của người dân vẫn tiếp tục tạo ra những bước đột phá, lan tỏa sức nóng cho cả thị trường, minh chứng cho việc thị trường bất động sản vẫn có những nội lực hấp dẫn tạo niềm tin vững chắc đối với cả môi giới và khách hàng.

Cơ hội đầu tư bất động sản vùng ven dịp cuối năm với giá ưu đãi hấp dẫn

Khi quỹ đất ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM đang ngày một trở nên khan hiếm, xu hướng dịch chuyển về vùng lân cận có lợi thế phát triển kinh tế, công nghiệp, đặc biệt là du lịch được xem là bước đi tiếp theo của các doanh nghiệp BĐS. Theo các chuyên gia, xu hướng này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục lên ngôi trong vòng vài năm tới.

Bằng chứng cho xu hướng này dễ dàng có thể thấy chính là việc các doanh nghiệp đang đồng loạt phát triển dự án sang các vùng ven như: Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Bình Dương… đây được xem là giải pháp tối ưu dành cho các chủ đầu tư lẫn nhà thầu. Dự kiến, trong vài năm tới, các khu vực tỉnh lân cận cũng sẽ là thị trường chủ đạo cung cấp nguồn cung chính cho thị trường bất động sản.

Cơ hội đầu tư bất động sản vùng ven dịp cuối năm với giá ưu đãi hấp dẫn
Cơ hội đầu tư bất động sản vùng ven dịp cuối năm với giá ưu đãi hấp dẫn

Thành công với hàng loạt những dự án bất động sản vùng ven, cụ thể là trên địa bàn tỉnh Long An, Thắng Lợi Group từng bước khẳng định vị thế là một trong những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với thế mạnh là các sản phẩm vừa túi tiền. Những dự án tiêu biểu của Thắng Lợi Group như: Thắng Lợi Riverside Market, Thắng Lợi Central Hill, Young Town Tây Bắc Sài Gòn, The Sol City,…

Không chỉ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm giao dịch bất động sản sinh lời, Thắng Lợi Group còn dành hàng nghìn món quà ý nghĩa giúp mọi gia đình Việt tiến gần hơn đến chuẩn sống thượng lưu. Nhân dịp mở bán dự án mới – Dự án Diamond City, Chủ đầu tư Thắng Lợi đưa ra hàng loạt gói khuyến mãi hấp dẫn, nhằm thu hút đầu tư và gia tăng quyền lợi của khách hàng khi đầu tư vào dự án.

Khi đầu tư tại Dự án Diamond City, khách hàng sẽ được nhân được chính sách ưu đãi “siêu khủng” với chiết khấu khủng từ 5- 10% tùy theo phương phức thanh toán, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn như voucher, quà tặng,…trị giá gần 200 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư có liên kết với một số ngân hàng như: , BIDV, Teckcombank, Vietcombank,…hỗ trợ khách hàng vay từ 50- 70% giá trị sản phẩm. Như vậy, khách hàng có thể xoay sở dòng tiền thanh toán và có thể dễ dàng sở hữu ít nhất một sản phẩm tại đây và khách hàng an cư lâu dài cũng có thể sở hữu sản phầm dễ dàng hơn.

>>> Xem chi tiết Dự án Diamond City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *