Tử vi tuần mới từ 24/1

Tuổi Tý

Tuần cuối cùng của năm Tân Sửu đã đến rồi, tuổi Tý hãy cẩn trọng chuyện tiền nong nhé.

Thứ Hai, 24/1, ngày Sửu, là ngày thích hợp để xem lại các khoản chi. Bằng cách kiểm soát tốt, loại bỏ những món đồ không cần thiết, bạn sẽ có đủ tiền cho những việc quan trọng.

Thứ Năm, 27/1, ngày Thìn, bạn và 1 nửa của mình có thể có 1 chuyến đi chơi xa, hãy chuẩn bị thật tươm tất nhé.

Thứ Bảy, 29/1, ngày Ngọ, sau những cố gắng của mình, tuổi Tý sẽ nhận được lời khen ngợi giá trị, có thể là từ khách hàng hoặc đối tác của bạn, mở ra sự hợp tác về sau. Nhưng nếu bạn đã “có nơi có chốn”, hãy cẩn thận vì chuyện này có thể đi xa hơn là 1 mối quan hệ về công việc.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 24/1 - 30/1: 4 con giáp lắm tài nhiều lộc, 2 con giáp cẩn thận tiền nong - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Ba, 25/1, ngày Dần, là ngày thích hợp để tuổi Sửu xem xét lại bức tranh tổng quan về tình hình tài chính của bản thân và gia đình. Hãy thận trọng với số tiền mà bạn kiếm được, nếu không dù bạn có kiếm được bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng chẳng để ra được đồng nào. Ngoài ra, cũng cần xem xét các hạng mục mình đang đầu tư xem có nên tiếp tục hay không.

Thứ Năm, 27/1, ngày Thìn, bạn có thể ở nhà, cùng gia đình làm các việc nhà hoặc giúp ai đó sửa chữa thứ đồ đạc gì đó.

Chủ nhật, 30/1, ngày Mùi, cũng là 28 Tết, bên cạnh việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, bạn cũng nên dành thời gian cho những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Nếu có khúc mắc, hãy hóa giải hết, để sang năm mới, mối quan hệ của các bạn sẽ được cải thiện.

Tuổi Dần

Thứ Hai, 24/1, tuổi Dần có thể sẽ tham gia 1 sự kiện từ thiện nào đó. Cho đi nghĩa là nhận lại, sự đóng góp của bạn, dù là nhỏ bé, nhưng cũng có thể làm thay đổi cuộc sống của người khác theo chiều hướng tốt đẹp hơn, cũng là cơ hội tích phúc và đem lại may mắn cho bạn trong dịp năm mới.

Tử vi tuần mới từ 24/1 - 30/1: 4 con giáp lắm tài nhiều lộc, 2 con giáp cẩn thận tiền nong - Ảnh 2.

Tuần tới tuổi Dần sẽ may mắn trong tình yêu. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Năm, 27/1, là ngày bận rộn của tuổi Dần, khi họ sẽ phải xem xét lại các công việc giấy tờ, thủ tục, tiền nong của mình. Thế nhưng cuối ngày, bạn có thể tự hào vì mình đã hoàn thành công việc 1 cách xuất sắc.

Thứ Bảy, 29/1, là ngày may mắn cho những người tuổi Dần độc thân đang tìm kiếm tình yêu khi họ “đụng độ” đúng mẫu người trong mơ của mình. Hãy cố gắng tận dụng thời cơ nhé.

Tuổi Mão

Tuần cuối cùng của năm Tân Sửu, tuổi Mão có thể sẽ gặp vận may bất ngờ vào ngày thứ Năm, 27/1, khi họ bỗng dưng nhận được 1 khoản tiền hoặc 1 món quà nào đó.

Tử vi tuần mới từ 24/1 - 30/1: 4 con giáp lắm tài nhiều lộc, 2 con giáp cẩn thận tiền nong - Ảnh 3.

Tuổi Mão có lộc trời cho trong tuần mới này. (Ảnh minh họa: Internet)

Ngoài ra, những người gửi CV vào ngày nào cũng rất dễ trúng tuyển, hoặc được sếp thông qua quyết định tăng lương. Nói chung ngày 25 Tết được đánh giá là 1 ngày nhiều tài lộc, nên tuổi Mão hãy thể hiện thật tốt để xứng đáng với sự may mắn này nhé.

Chủ nhật, 30/1, cũng là ngày 28 Tết, là lúc thích hợp để dọn dẹp nhà cửa, giữ lại những món đồ quan trọng và “sang tên” những món đồ còn lại, vừa giúp nhà bạn gọn gàng, thông thoáng hơn, vừa có thêm tiền từ việc bán đồ cũ. Nếu muốn, bạn cũng có thể tặng lại những người cần đến chúng để mang lại niềm vui cho họ.

Tuổi Thìn

Thứ Hai, 24/1, công việc của bạn đang bị những người khác, có thể là sếp trên kiểm tra hoặc theo dõi, vì thế càng phải cẩn trọng hơn bình thường. Biết đâu đây lại là cơ hội cho bạn thăng tiến.

Thứ Năm, 27/1, là ngày bạn tràn trề năng lượng và đây là 1 điều tốt vì danh sách những điều bạn phải làm khá dài.

Thứ Bảy, 29/1, ngày Ngọ, bạn có thể nhận được thư hoặc tin nhắn từ 1 người họ hàng mà lâu bạn chưa gặp.

Tuổi Tỵ

Thứ Ba, 25/1, ngày Dần, tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần vì có thể công việc của bạn sẽ nảy sinh vấn đề. Là người có trực giác tốt, tuổi Tỵ dường như đã biết trước được việc này, nhưng đồng nghiệp của bạn thì lại hơi chủ quan.

Chủ nhật, 30/1, hãy xắn tay lên, có thể bạn sẽ phải sửa chữa thứ gì đó trong nhà. Hoặc cũng có thể bạn sẽ giúp đỡ bạn bè hoặc con cái thực hiện 1 công trình khoa học nào đó.

Tuổi Ngọ

Tuần cuối cùng của năm Tân Sửu, tuổi Ngọ có vẻ dành nhiều thời gian chăm sóc cho ngoại hình của họ cũng như quan tâm đến chuyện tình cảm hơn là công việc. Có lẽ là do cả năm họ đã dành cho công việc nên trước khi năm cũ kết thúc, họ muốn sống nhiều cho bản thân hơn chăng?

Thứ Hai tuần này, 24/1, tuổi Ngọ có thể vì tình yêu mà ảnh hưởng đến chuyện công việc, hãy lựa lời cẩn thận mà giải thích cho sếp hiểu và thông cảm nhé. Dù sao đây là thời điểm bận rộn cuối năm và bạn cũng không nên để tình trạng này lặp lại.

Thứ Bảy, 29/1, bạn vừa mới quyết định có vài thay đổi về ngoại hình và đã nhận được nhiều lời khen tặng. Có thể nói, những ngày cuối năm, bạn đang rất tỏa sáng với vẻ đẹp của mình.

Tuổi Mùi

Xin chúc mừng những người tuổi Mùi nhé. Năm Tân Sửu là 1 năm tương đối khó khăn với họ, nhưng trong tuần cuối cùng này, có vẻ cuối cùng may mắn cũng đã mỉm cười. Thứ Ba, 25/1, là ngày may mắn về tiền bạc hoặc tài chính cho tuổi Mùi. Dù mua hay bán, họ cũng dễ dàng có được 1 món hời nào đó. Hãy tận dụng cơ hội tốt này nhé.

Tử vi tuần mới từ 24/1 - 30/1: 4 con giáp lắm tài nhiều lộc, 2 con giáp cẩn thận tiền nong - Ảnh 4.

Tuổi Mùi sẽ may mắn về chuyện tiền nong trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Năm, 27/1, tuổi Mùi nhận được lời khen từ cấp trên hoặc 1 khách hàng quan trọng. Nên nhớ điều này đồng nghĩa với 1 tương lai xán lạn trong công việc đang chờ đợi bạn.

Tuổi Thân

Thứ Năm, 27/1 là 1 ngày quan trọng với tuổi Thân khi họ phải vượt qua 1 kỳ thi để lấy chứng chỉ nào đó, hoặc đợi để lấy giấy tờ nhà đất chẳng hạn. Hãy thể hiện tất cả những kỹ năng cần thiết và luôn nhớ cẩn trọng trong mọi việc nhé.

Thứ Bảy, 29/1, là ngày thăng tiến của tuổi Thân khi bạn có cơ hội được cấp trên coi trọng và cất nhắc lên 1 vị trí mới. Trách nhiệm nhiều hơn, nhưng dĩ nhiên nó đi kèm với quyền lợi cũng như sự công nhận mà tổ chức dành cho bạn. Đây có thể là 1 cơ hội tuyệt vời đấy.

Tuổi Dậu

Tuần cuối cùng của năm Tân Sửu, khó khăn qua đi, nhường chỗ cho những may mắn đón chờ tuổi Dậu.

Tử vi tuần mới từ 24/1 - 30/1: 4 con giáp lắm tài nhiều lộc, 2 con giáp cẩn thận tiền nong - Ảnh 5.

Tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần cuối cùng của năm Tân Sửu. (Ảnh minh họa: Internet)

 Thứ Ba, 25/1, cuối cùng những mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp hoặc khách hàng cũng đã được giải quyết. Dường như điều ước của bạn đã trở thành hiện thực.

Thứ Năm, 27/1, bạn sẽ có 1 ngày ngọt ngào với nửa kia của mình, hãy trân trọng và lưu giữ những điều hạnh phúc này và nhân nó lên nhiều lần trong năm mới nhé.

Tuổi Tuất

Tuần cuối cùng của năm Tân Sửu, chuyện công việc của tuổi Tuất không có nhiều điều đáng nói. Tuy nhiên, trong lúc dọn dẹp nhà cửa, rất có thể họ sẽ gặp phải chuyện không như ý.

Nhất là ngày Thứ Hai, 24/1, tuổi Tuất hãy cẩn thận 1 số việc vặt vãnh trong nhà có thể khiến bạn nổi cáu và gây hấn với người thân. Nhớ bình tĩnh giải quyết để không ảnh hưởng tới hòa khí gia đình nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 24/1 - 30/1: 4 con giáp lắm tài nhiều lộc, 2 con giáp cẩn thận tiền nong - Ảnh 6.

Tuổi Hợi cứ bình tĩnh đón nhận các cơ hội tốt nhé. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuần này, các cơ hội tốt trong công việc bắt đầu đến với tuổi Hợi, dù rằng nó đến khá chậm, song bạn đừng hấp tấp. Như người ta vẫn nói, “Khi ngư dân chưa bắt được cá, hãy dành thời gian để sửa lưới đánh cá”, khi thời cơ đến, tuổi Hợi sẽ tha hồ thể hiện khả năng của bản thân để nâng cao thu nhập, thậm chí là làm giàu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

https://soha.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-24-1-30-1-4-con-giap-lam-tai-nhieu-loc-2-con-giap-can-than-tien-nong-20220123182222257.htm