Hành trình bứt phá và thành công của CEO Newskyland

Anh Vũ Văn Tuấn được biết đến với cương vị là CEO của công ty Bất động sản Newskyland, một chuyên gia đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, trước khi gắn bó với Bất động sản, ít ai biết được rằng anh Tuấn từng giữ vị trí quản lý tại một ngân hàng lớn tại Hà Nội với mức thu nhập nhiều người mong ước. Với tư duy táo bạo, tinh thần dấn thân khai phá tạo giá trị cho cộng đồng, anh quyết định bắt đầu hành trình và thành lập công ty Bất động sản Newskyland Phú Quốc.

Năm 2017, khởi nghiệp với vỏn vẹn 20 triệu đồng, anh Vũ Văn Tuấn bước vào thị trường với một tinh thần nhiệt huyết tràn đầy tự tin. Tuy nhiên, không có con đường nào tới vinh quang lại trải đầy hoa hồng. Liên tiếp là những khó khăn về các khoản đầu tư, nhân sự và biến động thị trường vào khoảng năm 2018… khiến công ty lao đao. Do thiếu kinh nghiệm thực tế và chưa có kiến thức sâu sắc về ngành, về quản lý kinh doanh, đã có lúc anh Tuấn đưa công ty quay trở về vạch xuất phát, đánh mất niềm tin của gia đình, bạn bè, những đồng đội cùng đồng hành với mình.

Hành trình bứt phá và thành công của CEO Newskyland - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, dường như cuộc đời của vị CEO trẻ không tồn tại hai chữ “bỏ cuộc”. Anh tâm sự: “Lúc ấy, tinh thần của tôi thực sự rất hoảng loạn. Nhưng khi bình tĩnh lại, tôi thấy mình cần làm một điều gì đó. Tôi suy xét kỹ lại ngọn nguồn vấn đề. Và tôi nhận ra rằng, những thất bại ấy là do tôi chưa đủ độ chín để có thể thành công”. Anh Tuấn đã can đảm dấn thân và đưa công ty vượt qua khoảng thời gian khủng hoảng nhờ không ngừng học hỏi từ người thân quen, bạn bè cho tới các khoá học để bổ sung kiến thức. Sau chỉ hơn một năm nỗ lực, tích luỹ đủ trải nghiệm cùng tinh thần quyết tâm, tâm huyết với nghề, anh vượt qua trở ngại, lấy lại những gì đã mất và đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Cho tới nay, Newskyland đã có tới 3 chi nhánh được sự tín nhiệm cao của khách hàng, hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc và Bình Phước. Đội ngũ nhân sự lên tới hàng trăm người, tất cả đều là những chuyên viên xuất sắc và tràn đầy nhiệt huyết do anh Tuấn trực tiếp đào tạo. Bên cạnh Bất động sản, với hoài bão chinh phục ước mơ nâng tầm vóc Việt, anh quyết định dấn thân vào sự nghiệp đào tạo, trở thành chuyên gia với đơn vị đào tạo môi giới Bất động sản và đầu tư lớn thứ 2 tại Việt Nam. Tính tới hiện tại, đã có hơn 10,000 học viên tham gia và số lượng học viên vẫn tiếp tục tăng lên theo từng khoá.

Hành trình bứt phá và thành công của CEO Newskyland - Ảnh 2.

Sau tất cả những thất bại và thành công, anh Tuấn thẳng thắn chia sẻ: “Không ai trong chúng ta muốn mình thất bại. Nhưng không có thất bại thì sẽ không thể tìm thấy thành công và cũng chẳng có ai thành công mà chưa trải qua đôi ba lần thất bại. Điều quan trọng là chúng ta lựa chọn đối mặt như thế nào? Đi tiếp, hoặc dừng lại. Và tôi tự hào vì tôi đã lựa chọn đi tiếp”.

“Cũng nhờ những thất bại, mà tôi nhận ra thực sự mục tiêu lớn nhất cuả cuộc đời mình là góp phần tạo nên những cá nhân xuất sắc tràn đầy tinh thần dân tộc để xây dựng Việt Nam hùng mạnh, vững bền” – Anh Tuấn bộc bạch tiếp.

Hành trình bứt phá và thành công của CEO Newskyland - Ảnh 3.

Cũng chính vì lẽ đó, tầm nhìn của CEO Vũ Văn Tuấn, không chỉ dừng lại ở phát triển Newskyland ở lĩnh vực Bất động sản, bằng việc tiếp tục đầu tư phát triển, mở rộng sự nghiệp đào tạo. Anh kì vọng sẽ sớm xây dựng được một ngôi làng doanh nhân tinh hoa bao gồm các chủ doanh nghiệp, các CEO trẻ, các nhà quản lý cấp cao với mong muốn cống hiến mang đến những giá trị tốt đẹp cộng đồng, cho đất nước.