5 yếu tố tạo nên sức hút đầu tư của Khu dân cư An Nông 5

Theo các chuyên gia, có năm yếu tố mang tính quyết định để đầu tư thành công vào dự án đất nền, đó là: Vị trí, pháp lý, cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông, mặt bằng giá cùng uy tín của đơn vị phát triển dự án…

Phối cảnh Khu dân cư An Nông 5

Khu dân cư An Nông 5 tạo sóng đầu tư với 5 yếu tố quyết định thành công: Vị trí, pháp lý, hạ tầng giao thông, mặt bằng giá cùng uy tín của đơn vị phát triển. Khu dân cư An Nông 5 hấp dẫn nhà đầu tư nhờ tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Sức hút từ Khu dân cư An Nông 5

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế Đức Hòa – Long An đang là điểm nóng đầu tư trong các lĩnh vực như hạ tầng, công nghiệp sạch – công nghệ cao và đặc biệt là bất động sản. Hàng loạt thương hiệu lớn đã gia nhập thị trường để đón đầu đà cất cánh của Đức Hòa – Long An. Trong đó, Công Ty TNHH AnnongLand đã gây ấn tượng với dự án Khu dân cư An Nông 5 – được đánh giá hội tụ nhiều lợi thế cạnh tranh, mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Vị trí khu dân cư An Nông 5
Vị trí KDC An Nông 5

Khu dân cư An Nông 5 tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Đường ĐT 824, Xã Hưu Thạnh, Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An hiện nay. Theo nhận định của các chuyên gia Dự án Khu Dân Cư An Nông 5 phù hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà hiếm có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này.

Mặt tiền đường tỉnh lộ 830 (Vành Đai 4) hiện hữu 30m, quy hoạch mở rộng 77m – Khai mở kinh tế vùng.
Mặt tiền đường tỉnh lộ 830 (Vành Đai 4) hiện hữu 30m, quy hoạch mở rộng 77m – Khai mở kinh tế vùng.

Một yếu tố khác tạo nên sự đắt giá của dự án Khu dân cư An Nông 5 là lợi thế có chung đường ranh giới Phía Tây với thành phố HCM, giáp ranh với các quận đã và đang phát triển rất mạnh mẽ của TPHCM trong 2 năm gần đây như Quận 8, Bình Chánh, Bình Tân, Quận 1.

Hiện tại Sở GTVT TP.HCM và Long An thống nhất sắp tới đường Võ Văn Kiệt sẽ được nghiên cứu nối dài từ TP.HCM đến Khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô (huyện Đức Hòa) bên cạnh đất nền Khu dân cư An Nông 5.

Bên cạnh lợi thế về vị trí và tầm nhìn, các nhà đầu tư vào Khu dân cư An Nông 5 còn an tâm về pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng đang từng ngày hoàn thiện của dự án. Theo chia sẻ của CĐT, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng, khách hàng được nhận sổ hồng sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản giáp ranh TP HCM hiện nay.

Với mức giá chỉ từ 1 tỷ 400 triệu đồng/nền cho những sản phẩm sở hữu vị trí ven biển cực đẹp, Khu dân cư An Nông 5 được đánh giá có mức giá khá mềm so với các thị trường truyền thống như Đồng Nai, Bình Dương – bằng giá gần như đã chạm đỉnh. Đây là lí do phân khúc đất nền được Công Ty TNHH AnnongLand giới thiệu đã ngay lập tức được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư Khu dẫn cư An Nông 5 sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác…

>> Xem thêm khu dân cư An Nông 5