Địa ốc An Phú Sinh Group đã ký hợp đồng hợp tác với 3 đơn vị chiến lược?

Ký kết dự án Grand Park City – dự án nâng tầm huyện tỉnh Long An

Dự án Grand Park City tại Long An là một trong những dự án được nhiều người quan tâm. Nguyên nhân là vì đất đền tại Long An được đánh giá có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Không chỉ vậy, số lượng người quan tâm dự án càng được tăng cao sau buổi ký kết hợp đồng hợp tác giữa chủ đầu tư – Địa ốc An Phú Sinh Group và 3 đơn vị khác. Việc ký kết hợp đồng này được xem là bước ngoặt quan trọng giúp dự án phát triển mạnh mẽ hơn.

Thông tin về dự án Grand Park City tại Long An

Đất Long An đang được nhiều người săn đón để đi tắt đón đầu. Trong tương lai, đất ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoàn tất quy hoạch và tiến hành công nghiệp hóa. Khi đó, đất ở các tỉnh thành lân cận sẽ là mục tiêu tiếp theo để thực hiện quy hoạch. Do vậy nên hiện nay nhiều dự án tại các tỉnh như Long An, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương đã được khởi công và đang trong quá trình xây dựng để nhanh chóng đón đầu xu hướng.

Trong số đó có Grand Park City, đây là một trong những dự án bất động sản lớn tại Cần Giuộc, Long An. Dự án này nằm trên đường tỉnh lộ 835B, con đường kết nối nhiều khu vực quan trọng như thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây. Bên cạnh đó, đây được đánh giá là một trong những dự án có quy mô lớn nhất hiện tại ở tỉnh Long An. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ có đa dạng sản phẩm từ căn hộ chung cư đến biệt thự, shophouse. 

Phối cảnh dự án Grand Park City
Phối cảnh dự án Grand Park City

Buổi ký kết hợp tác dự án Grand Park City

Chủ đầu tư của dự án Grand Park City là Địa ốc An Phú Sinh Group đã tiến hành thi công dự án này từ tháng 3. Tuy nhiên, đến tháng 4 mới tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư cùng với 3 đơn vị khác là Bid Global, Ngân hàng Quốc Dân và công ty cổ phần Green Real. Buổi ký kết được diễn ra vào ngày 16/4 tại An Phú Sinh Tower với sự góp mặt của các lãnh đạo địa phương cùng với hơn 100 khách hàng và nhà đầu tư khác.

Buổi ký kết diễn ra thuận lợi với sự đồng thuận các điều khoản của các thành viên tham gia hợp tác trong dự án. Theo đó, các bên phải thực hiện một số nghĩa vụ để triển khai dự án và chấp nhận các chế tài nếu không tuân theo hợp đồng hợp tác.

Trách nghiệm của các bên trong hợp đồng hợp tác

Tại thời điểm khởi công, toàn bộ các công việc quản lý và điều hành dự án đều do Địa ốc An Phú Sinh Group thực hiện. Sau khi ký kết hợp đồng thì các quyền và nghĩa vụ được phân ra cho các bên trong hợp đồng. Nhờ việc hợp tác đa phương giúp dự án sẽ diễn ra thuận lợi hơn và hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể.

Địa ốc An Phú Sinh Group

Địa ốc An Phú Sinh Group vẫn là chủ đầu tư chính của dự án Grand Park City tại Long An. Công ty sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý thi công dự án và giám sát tiến độ công trình.

Bid Global

Bid Global là đơn vị hỗ trợ đầu tư vốn xây dựng và các chi phí liên quan cho Địa ốc An Phú Sinh Group thực hiện dự án. Đơn vị này sẽ nhận được lợi nhuận dựa theo những thỏa thuận trong hợp đồng tại thời điểm ký kết.

Ngân hàng Quốc Dân

Ngân hàng Quốc Dân sẽ cho Địa ốc An Phú Sinh Group vay tín dụng. Đây là đơn vị có vai trò quan trọng vì hiện nay hầu hết các ngân hàng đều từ chối cho các chủ đầu tư bất động sản vay tiền để duy trì dự án.

Công ty cổ phần Green Real

Công ty cổ phần Green Real sẽ đảm nhận tiếp thị và phân phối độc quyền các sản phẩm của dự án. Đây là công ty có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, tiếp thị các bất động sản cho những chủ đầu tư.

Hình ảnh hợp tác của 4 đơn vị trong hợp đồng và ban lãnh đạo tỉnh Long An
Hình ảnh hợp tác của 4 đơn vị trong hợp đồng và ban lãnh đạo tỉnh Long An

Ký kết hợp tác mang lại lợi ích gì cho dự án Grand Park City?

Việc ký kết hợp đồng hợp tác với 3 đơn vị Bid Global, Ngân hàng Quốc Dân và công ty cổ phần Green Real mang lại nhiều lợi ích cho dự án Grand Park City. Nhờ có nhiều bên hợp tác, dự án sẽ được đảm bảo về vốn đầu tư và tiến độ thi công, đặc biệt với sự hỗ trợ vay tín dụng từ ngân hàng. 

Không chỉ vậy, việc đảm bảo vốn đầu tư còn giúp tạo uy tín cho dự án và tạo dựng niềm tin ở khách hàng. Với những yếu tố trên, dự án Grand Park City ngày càng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và những người quan tâm khác.

Grand Park City do Địa ốc An Phú Sinh Group làm chủ đầu tư chính là một trong những dự án được các nhà đầu tư nhắm đến. Số lượng người quan tâm càng tăng lên sau khi buổi ký hết hợp đồng hợp tác. Dự án hiện nay vẫn chỉ mới khởi công nhưng hứa hẹn trong tương lai, chắc chắn đây sẽ là một khu đô thị trung tâm khiến cho tỉnh Long An được nâng tầm đáng kể.  

>>> Xem chi tiết dự án Grand Park City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *