Đánh giá tiềm năng phát triển Bất Động Sản khu vực Phước Đông, Cần Đước

Phước Đông Cửa Ngõ Giao Thương Kinh Tế

Nhắc đến Phước Đông thì phải kể đến các cụm khu công nghiệp cảng và đây là cửa ngõ giao thương kinh tế, dịch vụ, đô thị trọng điểm phía Nam là nơi kết nối giữa Đồng Bằng Sông Cửu Long và Miền Đông Nam Bộ. Khu CN Cầu Cảng chịu trách nhiệm chính vận chuyển hàng hóa của dự án 7.000 ha. Toàn bộ hệ thống nông sản từ ĐB SCL, Thành phố Hồ Chí Minh đi các cảng biển lân cận và cảng biển quốc tế..

Khu vực Phước Đông, Cần Đước

Hệ Thống Giao Thông Dễ Dàng Kết Nối

Hệ thống giao thông đường bộ rất thuận lợi: QL 50, QL1A, cao tốc Trung Lương, QL62…giúp Phước Đông dễ dàng kết nối giữa các khu vực lân cận.

Hệ thống giao thông dễ dàng kết nối giữa các khu vực

Nơi hội tụ những công trình giao thông nghìn tỷ: Giao thông thuận tiện cho việc phát triển cũng như đầu tư tại đây phải kể đến quốc lộ 50, trục đường huyết mạch độc nhất và duy nhất nối liền khu kinh tế Nam Sài Gòn với các tỉnh.

Ngoài ra, trong khu vực còn nhiều tuyến đường quan trọng đóng vai trò đòn bẩy phát triển kinh tế – xã hội của miền nam như quốc lộ 1A, đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương, đặc biệt là cầu cảng quốc tế Long An, tuyến Metro số 5 Giai đoạn 1 với 1,8 tỷ EURO, đường vành đai 4 với hơn 98.000 tỷ…

Khu Công Nghiệp Cầu Cảng Phước Đông

Cụm khu công nghiệp cảng lớn thu hút vốn đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc Tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, miệt vườn. Hơn 28 Khu Công Nghiệp trên địa bàn. Bên cạnh độ hệ thống Bến xe buýt đã hoạt động được đặt ngay tại thị trấn Phước Đông phục vụ việc vận chuyển kết nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây. Khách sạn, Chợ, cây xăng đã và đang xây dựng để chào đón người dân đến An cư lạc nghiệp.

Khu Công Nghiệp Cầu Cảng Phước Đông

Phước Đông sẽ là một trong những đô thị vệ tinh quan trọng phục vụ phát triển kinh tế đô thị cho thành phố. Theo đó UBND TP và UBND Long An đã có quy hoạch về hạ tầng với những tuyến đường quan trọng, và quy hoạch đô thị cùng các công trình tiện ích phục vụ đô thị vệ tinh.

Phước Đông nằm trong tổng thể qui hoạch khu đô thị Vàm cỏ có diện tích 7,000 ha, thuộc khu vực chiến lược ưu tiên phát triển công nghiệp “hướng ra biển Đông” của tỉnh Long An,

Cách đô thị mới Phú Mỹ Hưng 16km và hai cảng container quốc tế SPCT & cảng Quốc tế Long An 3km. Nơi đây là trung tâm đô thị liên kết kinh tế nhiều khu vực: đô thị Nam Tp. HCM, Đặc khu kinh tế CN-Cảng Nam Sài Gòn, Tiền Giang, các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Những yếu tố này sẽ biến nơi đây trở thành một đầu mối giao thông mới và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng. Phước Đông liền kề với nhiều khu công nghiệp đang hoạt động như KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha, KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha, KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch, KCN và cầu cảng Quốc tế, cụm khu công nghiệp và cảng Đồng Tâm. Nơi tập trung 4 Cảng lớn của Việt Nam đã hoàn thành di dời hệ thống cảng trên Sông Sài Gòn, hình thành các cảng lớn tập trung dọc theo sông Soài Rạp, gồm: – Cảng Container Quốc tế SPTC – Cảng Sài Gòn Hiệp Phước – Tân Cảng Hiệp Phước – Cảng Quốc tế Long An.

>>> Dự án nổi bất sắp triển khai trong 2021 quý khách có thể tham khảo: Phước Đông Garden 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *