Lumina Grand Square đáp ứng hoàn hảo tiêu chỉ nhà đầu tư

Là dự án hiếm hoi được định vị cao cấp tại Cần Giuộc – Long An. Từ khi ra mắt, Lumina Grand Square đã được khách hàng đón nhận và đánh giá là sản phẩm đầu tư hấp dẫn tại thị trường mới nổi này. 

Lumina Grand Square – Đáp ứng hoàn hảo hệ tiêu chí của nhà đầu tư

Dự án Lumina Grand Square gây ấn tượng với sự hoàn thiện chỉn chu, đã được bàn giao và đón cư dân về ở,  bên cạnh pháp lý vững vàng, có sổ hồng riêng từng nền. Để đạt được những điều này, chủ đầu tư An Phú Sinh đã phát triển dự án một cách chỉn chu và hiệu quả nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi của các nhà đầu tư và cư dân.

Dự án Lumina Grand Square nằm ngay mặt tiền đường tỉnh lộ TL835B, thuộc địa phận xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là khu vực được đánh giá là có tốc độ phát triển bứt phá tại khu Nam Sài Gòn. Đồng thời nắm giữ vị thế tâm điểm có một không hai giữa 3 trục xương sống của khu vực gồm Quốc Lộ 1, đại lộ Nguyễn Văn Linh và đại lộ Võ Văn Kiệt.

Mặt bằng Dự án Lumina Grand Square
Mặt bằng Dự án Lumina Grand Square

Với quy hoạch lên tới 14,7 ha, mật độ xay dựng đạt 44,88%. Dự án khi bàn giao sẽ khai thác 591 nền đất nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và số lượng giới hạn các biệt thự song lập cùng hệ thống tiện ích hảo.

Sở hữu vị trí đắc địa cũng như nhịp sống sầm uất trở thành yếu tố khiến cho các nhà đầu tư đổ về Lumina Grand Square và đặt kỳ vọng lớn về sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Không những được kế thừa trọn vẹn ưu thế từ vị trí, đầu tư toàn diện từ Chủ đầu tư An Phú Sinh  về cơ sở hạ tầng và chuỗi tiện ích còn mang lại cho Lumina Grand Square hình ảnh mới về tầm đẳng cấp và chất lượng thực thụ.

Với đa dạng mô hình kinh doanh, các sản phẩm tại dự án Lumina Grand Square hình thành nên khu đô thị sầm uất, cung cấp đầy đủ dịch vụ phục vụ nhu cầu của người dân và mang đến nguồn lợi nhuận cao, ổn định cho chủ sở hữu. 

Điều đó khiến cho Lumina Grand Square nhanh chóng khẳng định được vị thế số 1 trên thị trường và có sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư và khách hàng an cư.

Lumina Grand Square – Dự án an toàn, tiềm năng sinh lời bền vững

Thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước kiểm soát chặt tín dụng bất động sản nhằm hạn chế các hoạt động đầu cơ, giúp thị trường trở nên minh bạch, tránh xảy ra bong bóng. Đây là việc cần thiết để lành mạnh hóa thị trường, giảm thiểu các rủi ro cho nền kinh tế, đặc biệt trong bối cảnh thị trường địa ốc tăng “nóng” thời gian qua khi đa số nhà đầu tư đều sử dụng đòn bẩy tài chính.

Tuy nhiên, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, giúp đảm bảo đồng vốn trong trường hợp lạm phát, trượt giá và ít rủi ro hơn. Trong đó, dự án Lumina Grand Square được đánh giá là an toàn khi sở hữu pháp lý vững chắc, đi kèm thanh khoản và lợi nhuận đang được các nhà đầu tư săn đón. 

Phối cảnh nhà phố dự án Lumina Grand Square
Phối cảnh nhà phố dự án Lumina Grand Square

Trên thị trường hiện nay, khi tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, các dự án nhà ở đã được hoàn thiện, có pháp lý chuẩn chỉ luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Tính minh bạch của dự án Lumina Grand Square là điều rất quan trọng trong đầu tư bất động sản. Việc xuống tiền vào dự án đủ pháp lý như Lumina Grand Square sẽ mang lại sự an toàn cao nhất cho nhà đầu tư, gây ra ít sự tranh chấp về sau, và khiến khả năng chuyển nhượng cũng dễ dàng hơn.  

Lumina Grand Square đang trong giai đoạn bàn giao đang là ưu tiên được nhiều khách mua lựa chọn, dù là mua để ở hay đầu tư sinh lời. Bởi lẽ hình thức hình thành chuyển nhượng đất nền hay nhà phố trong dự án trong tương lai thường tiềm ẩn rủi ro lớn về tiến độ. Trong khi dự án chuẩn bị được bàn giao ngoài đảm bảo về mặt thời gian thì cơ bản đã hoàn thiện hệ thống tiện ích nội ngoại khu, có thể kiểm định chất lượng xem có phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Sau cùng, yếu tố thanh khoản và tiềm năng sinh lời của Lumina Grand Square cùng với khả năng vận hành sẽ sinh lời nhanh chóng và bền vững.

>>> Xem chi tiết dự án Lumina Grand Square

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *