Không gian sống mơ ước tại Khu đô thị Phước Hội – Hồ Tràm

Khu đô thị Phước Hội – Hồ Tràm mang đến cho các gia đình có môi trường sống xanh, là nơi an cư lý tưởng và nghỉ dưỡng xứng tầm thượng lưu.

Phối cảnh Khu đô thị Phước Hội - Hồ Tràm
Phối cảnh Khu đô thị Phước Hội – Hồ Tràm

Nhắc đến Phước Hội – Hồ Tràm, có lẽ vị trí là điều được mang ra bàn luận, phân tích, đánh giá nhiều nhất. Cũng thật dễ hiểu bởi từ nhiều năm nay, vị trí dự án luôn tạo ra các ảnh hưởng rõ nét đến giá trị, tiềm năng sản phẩm, phản ánh cơ hội và sức bật trong tương lai. Nhìn vào vị trí tọa lạc, người mua có thể phần nào nhận diện được mức độ phát triển, những yếu tố đòn bẩy nào đang sở hữu và sắp được hình thành,…

Khu đô thị Phước Hội – Hồ Tràm nằm trên mặt tiền đường Lộc An, nằm tại cung đường ven biển thuộc xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vị trí trung tâm tuyến đường du lịch Long Hải – Hồ Tràm – Bình Châu. Trong vòng bán kính 15 km có thể đến các khu resort 5 * nổi tiếng như Novaworld Hồ Tràm, The Grand Hồ Tràm strip, Melia Hồ Tràm, Sanctuary Hồ Tràm, Oceanami Villas, là tâm điểm kết nối giữa 30 Resort đẳng cấp Quốc tế.

Ngoài ra, liền kề dự án là khu du lịch, bãi biển Lộc An là “trung tâm” thủ phủ nghỉ dưỡng, giúp phát triển kinh tế cũng như nơi vui chơi giải trí hiện đại.

Từ Phước Hội – Hồ Tràm có thể kết nối nhanh đến:

  • Biển Hồ Tràm trong thời gian 5 phút
  • Bãi Tắm Lộc An 15 phút
  • Trung tâm thành phố Vũng Tàu trong 15 phút
  • Đường Cao tốc đến TP.HCM trong vòng 90 phút đi bằng xe hơi.
  • Chợ Lộc An và Trường Mầm non trong khoảng 1 – 3km
  • Hồ Tràm Eco Villas trong khoảng 4km
  • Quần thể Chùa Hòn Một,Trúc Lâm Thiền Viện trong vòng 15 phút
  • Sân Gofl Hương Sen (88,36 hecta) khoảng 5 phút
  • Thị trấn Long Hải 15 phút

Khu đô thị Phước Hội – Hồ Tràm được thiết kế với 3 khu bao gồm: Nhà phố liền kề, shophouse, nhà phố vườn lý tưởng cho các lĩnh vực kinh doanh, và nghỉ dưỡng. Các dãy shophouse thuận tiện cho kinh doanh các dịch vụ như: Khách sạn, homestay, cho thuê nhà nguyên căn gần biển, khu resort, khu ăn uống vui chơi dịch vụ hiệu quả.

Phước Hội – Hồ Tràm rất lý tưởng để kinh doanh và nghỉ dưỡng. Các căn Shophouse có thể dùng cho việc kinh doanh dịch vụ: Homestay, Khách sạn, Cho thuê nguyên căn, Nhà hàng, Khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng rất hiệu quả.

Ngoài ra, Phước Hội – Hồ Tràm cũng là dự án được phê duyệt quy hoach tỷ lệ 1/500 với cơ sở hạ tầng bài bản như đường trải nhựa dài 13m. Điểm nhấn là công viên rộng lớn, vỉa hè, cây xanh,…kết hợp với bãi biển hoang sơ, thơ mộng mang đến môi trường sống lý tưởng, dễ chịu cho cư dân tương lai.

Phước Hội – Hồ Tràm bạn không thể bỏ qua được sự tận hưởng từ gió biển dịu êm và môi trường trong lành từ bãi biển Lộc An. Nơi đây được coi như một khu sinh thái thu nhỏ, không chỉ có biển mà còn tận hưởng môi trường cây cối vùng ngập mặn mọc lớp lớp, giúp không khí trong lành, mát mẻ, tránh xa khói bụi và bảo vệ sức khỏe tốt cho gia đình và người thân.

Tham khảo thông tin chi tiết Phước Hội – Hồ Tràm