Mua xe Jaguar Land Rover được tặng máy ảnh Leica giá 350 triệu

Ngày 01/12/2021, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam – Phú Thái Mobility, kết hợp cùng Leica Việt Nam, triển khai chương trình “Không ngừng Khám phá”. Khách hàng khi sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover sẽ được nhận phiếu quà tặng trọn bộ máy ảnh Leica cao cấp và các phụ kiện trị giá 350 triệu đồng. 

Jaguar Land Rover và Leica Việt Nam hợp tác “không ngừng khám phá” ảnh 1

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 31/01/2022, khách hàng mua xe Jaguar hoặc Land Rover sẽ được nhận một phiếu quà tặng trọn bộ máy ảnh cao cấp “Leica Signature” hoặc Leica Advendure” và các phụ kiện đi kèm như ống kính, túi đựng máy ảnh, thẻ nhớ. Khách hàng có thể linh hoạt chọn một sản phẩm khác trong bộ sưu tập các máy ảnh cao cấp khác của Leica với giá trị thấp hơn hoặc tương đương 350 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham dự sự kiện riêng hướng dẫn kỹ năng và cách sử dụng máy ảnh Leica như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được đồng phối hợp và tổ chức bởi Jaguar Land Rover và Leica Việt Nam tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 02 năm 2022.

Jaguar Land Rover và Leica Việt Nam hợp tác “không ngừng khám phá” ảnh 2

 Chương trình áp dụng cho tất cả các mẫu xe hiện đang có mặt tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Bao gồm tất cả các mẫu xe thuộc thương hiệu Jaguar như: F-Type, XE, XF, E-Pace và F-Pace; và một số mẫu xe thuộc thương hiệu Land Rover như: Range Rover (phiên bản Vogue), Range Rover Sport, Discovery và Discovery Sport. Số quà tặng có hạn, ưu tiên khách hàng mua xe sớm trong khoảng thời gian diễn ra chương trình.