Dự án Ecity Tân Đức có gì nổi bật?

Ecity Tân Đức là một khu đô thị mới sẽ ra mắt trong cuối năm 2022 tại điểm giao giữa tỉnh lộ 824 và 830 thuộc huyện Đức Hòa tỉnh Long An với quy mô 348ha cùng nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: đất nền, nhà phố, biệt thự…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây xem dự án khu đô thị Ecity Tân Đức.

Ecity Tân Đức – Vị trí vàng ngay trung tâm hành chính khu đô thị vệ tinh

Vị trí dự án Ecity Tân Đức 
Vị trí dự án Ecity Tân Đức 

Ecity Tân Đức  sở hữu vị trí đắc địa nằm bên tỉnh lộ 824 và tỉnh lộ 830, cách tỉnh lộ 825 (nối liền huyện Bình Chánh, TP.HCM và huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) khoảng 1 km.

Từ Ecity Tân Đức , cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm phục vụ công việc, học tập, giao thương với TP.HCM một cách dễ dàng:

Từ khu quy hoạch theo tỉnh lộ 824 khoảng 1km sẽ gặp đường Hồ Chí Minh nối dài (qua sông Vàm Cỏ Đông) ra gặp đường N2, đi tiếp đến cửa khẩu Mộc Bài, gặp đường N1 (vành đai giao thông ngoài của TP.HCM) đi về miền Tây.

Theo tỉnh lộ 825 về hướng Đông 5km là ranh giới với huyện Bình Chánh; đi tiếp 3km sẽ gặp Quốc lộ 1A.

Theo tỉnh lộ 824 lên hướng Bắc 15km sẽ gặp đường Xuyên Á.

Cảng trên sông Vàm Cỏ Đông thuận tiện để làm trạm trung chuyển hàng hóa từ Bến Lức.

Từ khu quy hoạch theo tỉnh lộ 830, 20km về hướng Bến Lức có cảng biển 30.000 tấn.

Ecity Tân Đức là nơi khu vực đang có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có vị trí giáp ranh với HCM, chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Ecity Tân Đức có giá bán cạnh tranh nhất thị trường phía Tây

Một trong những yếu tố lớn nhất tạo thành giá trị lợi thế cho dự án Ecity Tân Đức  là cú sốc giá bán siêu hấp dẫn.

Trong khi thị trường bất động sản tại Long An  nói riêng và các tỉnh giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh nói chung đang ghi nhận nhiều biến động thì giá bán của Ecity Tân Đức  cực kỳ dễ chịu, chỉ hơn 12 triệu/m2 tùy vị trí và diện tích.

Bên cạnh đó, cùng với chính sách hỗ trợ thanh toán từng đợt cho khách hàng có tài chính thấp hoặc hỗ trợ vay ngân hàng từ 50- 70%giá trị sản phẩm, khách hàng có thể thư thả, giảm bớt áp lực trong tài chính thanh toán và có thể đầu tư, sở hữu cùng lúc nhiều sản phẩm tại Ecity Tân Đức.

Tổng quan dự án Ecity Tân Đức
Tổng quan dự án Ecity Tân Đức

Dù mức giá của Ecity Tân Đức  tương đối thấp nhưng những giá trị tiện ích nội- ngoại khu của dự án cũng không hề kém cạnh, vẫn đáp ứng đầy đủ hệ thống an sinh cho chủ sở hữu.

Có thể nói, Ecity Tân Đức  đã được hoạch định một mức giá cực kỳ cạnh tranh, thu hút nhiều sự chú ý của nhà đầu tư đến với thị trường BĐS Đức Hòa – Long An.

Thêm nữa, các tiềm năng an cư và đầu tư sinh lợi tại dự án được các chuyên gia đánh giá rất cao, chắc chắn mang lại nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn cho chủ sở hữu trong tương lai.

Ecity Tân Đức  dự kiến dự án sẽ trở thành một làn sóng bất động sản mới trong phân khúc đất nền, nhà phố Đức Hòa mà khách hàng không nên bỏ lỡ khi muốn tìm một nơi để an cư hoặc đầu tư.

Ecity Tân Đức đa dạng các loại sản phẩm để nhà đầu tư lựa chọn

Ecity Tân Đức được quy hoạch với tổng diện tích toàn khu rộng 356ha, với tổng đầu tư 48.901 tỷ đồng, trong đó hơn 5.461 tỷ đồng cho xây dựng cơ bản và 43.434 tỷ đồng cho xây dựng công trình.

Với định hướng tạo ra một khu đô thị cao cấp, phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân, dự án khu đô thị Ecity Tân Đức ghi nhận rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau ngay tại nội khu.

Mặt bằng dự án Ecity Tân Đức
Mặt bằng dự án Ecity Tân Đức

Ecity Tân Đức được quy hoạch thành 03 Khu: Khu A, Khu B, Khu C. Khu đô thị được đầu tư xây dựng đầy đủ các công trình công cộng như: Trung tâm hành chính – thương mại – dịch vụ, khu giải trí – thể dục thể thao, giáo dục, y tế, văn hóa, công viên cây xanh,… Khách hàng có thể cân đối tài chính, nhu cầu thực về diện tích, phong cách sống để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Có thể kể đến những loại sản phẩm có mặt tại nội khu như sau: đất nền, nhà phố, biệt thự.

Riêng khu biệt thự Ecity Tân Đức gồm 5 sản phẩm biệt thự là: Tài Lộc – Hạnh Phúc – Thiên Nga – An Khang   – Thịnh Vượng. Trong đó, Trong đó khu biệt thự Tài Lộc có 225 căn, diện tích khuôn viên trung bình 450m2/căn với diện tích sàn từ 395m2 – 460m2/căn.

So với những công trình khác ở Long An và các vùng lân cận chỉ tập trung vào 1 hoặc 2 loại sản phẩm nhất định thì khu đô thị Ecity Tân Đức đem đến nhiều sự lựa chọn và dễ dàng đầu tư hơn.

Với sự kết hợp đồng thời 3 yếu tố trên, không quá khó hiểu khi khu đô thị Ecity Tân Đức ngày càng chứng minh được sức hút của mình và chắc chắn sẽ tạo nên nhiều thành công hơn nữa.

>>> Xem chi tiết Ecity Tân Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *